fbpx

BAO GIỜ HẾT ĐẠI DỊCH COVID???

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid đang bùng phát trở lại, kèm theo các biến thể mới thì một số quốc gia đã phải chuẩn bị cho người dân tiêm chủng mũi thứ 3. Vậy câu hỏi đặt ra nhiều nhất lúc này là: Bao giờ dịch bệnh mới kết thúc và liệu Vac-xin có phải là cứu cánh duy nhất cho nhân loại không??? Sau đây là ý kiến của Thầy Trần Hoài Văn cho hai câu hỏi này.
(Ảnh sưu tầm)
Theo “nhận thức” của cá nhân tôi: Đại dịch covid là một cuộc thanh lọc của TỰ NHIÊN (ai muốn hiểu theo nghĩa tâm linh là BỀ TRÊN, ĐẤNG TẠO HÓA cũng không sai). Đại dịch này sẽ hoành hành và còn làm nhân loại khốn đốn với những thiệt hại rất lớn về nhân mạng, kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong ít nhất là 1-2 năm nữa. Còn thời gian để phục hồi sẽ mất nhiều hơn, có thể tính bằng thế hệ.
Kiếp nạn này sẽ dừng lại cho tới khi nhân loại đã có được MIỄN DỊCH CỘNG ĐỒNG…
Xin lưu ý: Tôi không chủ ý nói về – hoặc cổ súy, quảng cáo cho việc tiêm vaccine, mà muốn nói tới cơ chế tự chữa lành của cơ thể.
MIỄN DỊCH CỘNG ĐỒNG ở đây có thể hiểu: Những người khỏe mạnh, may mắn thì hệ miễn dịch hoàn toàn có thể sinh ra kháng thể để “quen” với con virus này. Đương nhiên, những người thể trạng ốm yếu sẽ chết. Biết làm sao được, đó là sự chọn lọc tự nhiên….
Lúc đó, covid 19 sẽ vẫn tồn tại như bao loại bệnh dịch khác kiểu như cúm mùa, tả, thương hàn, viêm gan B… Như bao năm nay loài người vẫn phải sống với chúng…
Còn về nguồn gốc của con virus covid này, cho dù xuất phát từ tự nhiên hay do “bàn tay của thế lực tà quyền”, thì âu cũng là THIÊN CƠ (sự sắp đặt của BỀ TRÊN)
Cũng chính do sự sắp đặt của THIÊN CƠ, kẻ gây ra cái ác chắc chắn sẽ bị diệt vong!
Đây cũng chính là luật NHÂN QUẢ! Gieo gió ắt gặt bão! Cái ác sẽ bị trừng phạt!
Xin lưu ý: Tôi không đại diện cho bất kì ai để nói những lời trên. Chỉ là quan điểm cá nhân. Đã là quan điểm cá nhân thì có thể sai… Mọi người đọc mang tính tham khảo.
ĐỪNG VỘI TIN – NHƯNG ĐỪNG VỘI PHỦ NHẬN!
THỜI GIAN SẼ TRẢ LỜI!
TRONG KHI ĐỢI “THỜI GIAN TRẢ LỜI”, CÁCH KHÔN NGOAN NHẤT LÀ GIỮ MÌNH BẰNG CÁCH GIỮ GÌN SỨC KHỎE, LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH THÔNG QUA CÁC BƯỚC:
– ĂN UỐNG KHOA HỌC, ĐỦ DINH DƯỠNG
– NGỦ ĐỦ GIẤC
– TẬP LUYỆN, VẬN ĐỘNG PHÙ HỢP
– CÂN BẰNG TRẠNG THÁI TINH THẦN.
TÔI CÓ ĐỌC ĐƯỢC Ở ĐÂU ĐÓ CÂU NÀY:

ĂN LÀNH – NGỦ ĐỦ – TẬP ĐỀU – SỐNG VUI!

CHÚC TẤT CẢ CHÚNG TA MẠNH KHỎE, AN TOÀN!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.