fbpx

CÂU LẠC BỘ KHÍ CÔNG HIMALAYA ỦNG HỘ 300 TRIỆU CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ cho các hoạt động chống dịch Covid-19 của Chưởng môn Trần Hoài Văn, các thành viên Câu lạc bộ Khí công Himalaya trong 3 ngày đã nhiệt tình tham gia và số tiền ủng hộ cho Quỹ thiện nguyện khí công Himalaya đã vượt con số 300 triệu đồng.

Với tinh thần Tương thân tương ái, chung sức, chung lòng, làm tất cả những gì có thể để trợ giúp đồng bào của mình, Thầy Trần Hoài Văn – Chưởng môn Khí công Himalaya đã phát động cuộc quyên góp ủng hộ đồng bào và nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh. Hoạt động này đã nhân được sự ủng hộ rất đông đảo và nhiệt tình của các thành viên đang sinh hoạt trong câu lạc bộ. Sau 3 ngày phát động, số tiền ủng hộ vào Quĩ Thiện nguyện của câu lạc bộ là hơn 300 triệu đồng.

Với phương châm hỗ trợ những gì thiết thực và hiệu quả nhất để chống dịch, Câu lạc bộ đã tin tưởng ủy quyền cho Quí Sống (Song Foundation – https://www.facebook.com/songfoundation/posts/2039812642842538) mua 4 máy thở dòng cao HFNC với số tiền 280 triệu đồng và hỗ trợ 20 triệu đồng mua thực phẩm. Số quá tặng này đã được trao cho Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viên Tai Mũi Họng và người dân vùng cách ly, phong tỏa tại TP Hồ Chí Minh.

Những đóng góp của Quĩ Thiện nguyện Himalaya tuy còn vô cùng bé nhỏ so với những gì cả nước hướng về Sài Gòn, nhưng “Một cây làm chẳng nên non/Trăm cây chụm lại nên hòn núi cao”, các thành viên Câu lạc bộ sẽ tiếp tục dõi theo và ủng hộ cho các hoạt động chống dịch Covid-19.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.