fbpx

MỘT VÀI TÂM SỰ CỦA CHƯỞNG MÔN KHÍ CÔNG HIMALAYA – THẦY TRẦN HOÀI VĂN GỬI TỚI CÁC HỌC VIÊN

Việc đưa Khí công Himalaya vào giảng dạy bằng hình thức trực tuyến, song song với hình thức trực tiếp đã giúp cho nhiều học viên không chỉ ở Việt Nam, mà cả những học viên đang học tập, làm việc và sinh sống ở nước ngoài có cơ hội tập luyện bộ môn này.
Ngày nghỉ, tôi  đọc lại một số inbox và comment để trả lời học viên, gặp mấy niềm vui nho nhỏ nhưng thật ý nghĩa. Đó là những tâm sự của các học viên về lợi ích của tập luyện khí công nói chung và ĐẶC BIỆT LÀ HÌNH THỨC TẬP TRỰC TUYẾN.
Cá nhân tôi, mới chỉ sau khoảng một tháng rưỡi tập luyện trực tuyến cùng các học viên, nhưng có thể khẳng định: SO VỚI TẬP TRỰC TIẾP TRÊN LỚP – THÌ TẬP TRỰC TUYẾN CÓ ƯU THẾ TUYỆT ĐỐI!!!
 Hiện nay trong lớp trực tuyến đã có các học viên từ nhiều vùng miền khác nhau của đất nước, ngoài ra, còn ở tận nước ngoài như: Nhật, Úc, Mĩ, Ý, Pháp, Thụy Điển, Séc…
Đây là điều khiến tôi mừng rỡ nhất, vì chỉ có học trực tuyến mới có thể xảy ra điều kì diệu này. ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐÚNG ĐẮN TRONG THỜI ĐẠI 4.0 NÀY! CÁI GÌ BẮT NHỊP ĐƯỢC VỚI XU HƯỚNG THỜI ĐẠI THÌ SẼ TỒN TẠI, PHÁT TRIỂN. ĐÓ LÀ QUI LUẬT TẤT YẾU!
Xin gửi lời nhắn nhủ tới các học viên trực tiếp của tôi: Nếu cô bác, anh chị em đã theo tôi nhiều năm rồi, thì hãy bỏ ra vài chục phút là cùng để học cách thao tác, sử dụng ứng dụng TranS để tham gia lớp trực tuyến. Trường hợp học mãi vẫn không vào, thì cô bác anh chị em vẫn có thể tập theo bằng clip được post trong nhóm FB từng quí mà tôi ghi hình các buổi tập rồi post lại ngay sau đó! Hiện nay có rất nhiều học viên vì những lí do khác nhau không tham gia tập luyện trực tiếp cùng lớp trên TranS, nhưng hàng ngày vẫn chăm chỉ tập theo clip và vô cùng hài lòng về hình thức tập luyện này. Đừng vì thiếu một chút xíu quyết tâm mà bỏ dở dang những gì quí báu đã được chúng ta cùng nhau xây đắp trong những tháng năm qua!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.