fbpx

THÔNG BÁO ĐĂNG KÍ LỚP HỌC TRỰC TUYẾN VÀ TRỰC TIẾP KHÍ CÔNG HIMALAYA QUÍ 4/2021

TRƯỚC TÌNH HÌNH DIỄN BIẾN RẤT PHỨC TẠP CỦA ĐẠI DỊCH COVID 19, NHÀ NƯỚC, CHÍNH PHỦ ĐÃ XÁC ĐỊNH VÀ CÓ CHỦ TRƯƠNG (NÓI THEO LỜI CỦA THỦ TƯỞNG PHẠM MINH CHÍNH): "KHÔNG THỂ PHONG TỎA MÃI ĐƯỢC", "XÁC ĐỊNH SỐNG CHUNG LÂU DÀI VỚI ĐẠI DỊCH". DO ĐÓ, NGOÀI CÁC BIỆN PHÁP TUÂN THỦ TRIỆT ĐỂ 5K+VACCINE, THÌ MỖI CÁ NHÂN PHẢI XÁC ĐỊNH TỰ TRANG BỊ CHO MÌNH VŨ KHÍ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH HỮU HIỆU NHẤT. ĐÓ CHÍNH LÀ: TỰ LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH (TẤM LÁ CHẮN THÉP BẢO VỆ CƠ THỂ TRƯỚC CÁC "THỂ LẠ", VIRUS, MẦM BỆNH... ) LÀ PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU NHẤT, AN TOÀN NHẤT VÀ ÍT TỐN KÉM NHẤT.

KÍNH GỬI CÁC HỌC VIÊN VÀ TẤT CẢ NHỮNG AI QUAN TÂM TỚI VIỆC RÈN LUYỆN SỨC KHỎE CÙNG KHÍ CÔNG HIMALAYA!

TRƯỚC TÌNH HÌNH DIỄN BIẾN RẤT PHỨC TẠP CỦA ĐẠI DỊCH COVID 19, NHÀ NƯỚC, CHÍNH PHỦ ĐÃ XÁC ĐỊNH VÀ CÓ CHỦ TRƯƠNG (NÓI THEO LỜI CỦA THỦ TƯỞNG PHẠM MINH CHÍNH): “KHÔNG THỂ PHONG TỎA MÃI ĐƯỢC”, “XÁC ĐỊNH SỐNG CHUNG LÂU DÀI VỚI ĐẠI DỊCH”
DO ĐÓ, NGOÀI CÁC BIỆN PHÁP TUÂN THỦ TRIỆT ĐỂ 5K+VACCINE, THÌ MỖI CÁ NHÂN PHẢI XÁC ĐỊNH TỰ TRANG BỊ CHO MÌNH VŨ KHÍ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH HỮU HIỆU NHẤT. ĐÓ CHÍNH LÀ: LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH, TĂNG NỘI LỰC, THẢI ĐỘC TỐ TOÀN BỘ CƠ THỂ. CHO ĐẾN GIỜ PHÚT NÀY, NÓI MỘT CÁCH CÔNG BẰNG, TÁC DỤNG CỦA VACCINE CHƯA THỰC SỰ ĐẠT HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN. CỤ THỂ, CÓ NHIỀU NƯỚC ĐÃ PHỦ VACCINE ĐỦ 2 MŨI, THẬM CHÍ TIÊM 3 MŨI CHO NGƯỜI DÂN, NHƯNG TỈ LỆ MẮC BỆNH VẪN TĂNG CAO NHƯ ISRAEL, MĨ, ANH, PHÁP…THẬM CHÍ CÁC NƯỚC NÀY CÒN CÓ KẾ HOẠCH TIÊM MŨI THỨ 4. BỞI THEO CÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, MỖI MŨI TIÊM VACCINE CHỈ CÓ GIÁ TRỊ TẠO KHÁNG THỂ TRONG VÒNG 6 THÁNG. CHẲNG LẼ CỨ TIÊM MÃI HAY SAO?
DO ĐÓ, TỰ LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH (TẤM LÁ CHẮN THÉP BẢO VỆ CƠ THỂ TRƯỚC CÁC “THỂ LẠ”, VIRUS, MẦM BỆNH… ) LÀ PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU NHẤT, AN TOÀN NHẤT VÀ ÍT TỐN KÉM NHẤT.
THEO TINH THẦN TRÊN, ĐÃ TỪ 2 NĂM NAY, MÔN PHÁI KHÍ CÔNG HIMALAYA ĐÃ TỔ CHỨC CÁC LỚP HỌC THEO CHỦ ĐỀ: LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH, THẢI ĐỘC TỐ CƠ THỂ, ỔN ĐỊNH – KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT (CÓ TÁC DỤNG RẤT TỐT VỚI CÁC BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG).

I/ NỘI DUNG TẬP LUYỆN CỦA CÁC LỚP TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN TRONG QUÍ 4/2021 (BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 04/10/2021) NHƯ SAU:

1/💪TIẾP TỤC CHỦ ĐỀ LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH – TĂNG CƯƠNG SINH LỰC – ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT (Bài tiếp theo trong chùm bài cùng chủ đề. Các bài tập được truyền dạy từ những lớp trước đã, đang được các học viên tập luyện thu được những kết quả rất tốt)
Hệ thống miễn dịch đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự sống còn của cơ thể. Nếu không có hệ thống miễn dịch, cơ thể chúng ta sẽ dễ dàng bị vi khuẩn, virus, ký sinh trùng và những tác nhân gây hại khác tấn công. Hệ thống miễn dịch giúp bạn khỏe mạnh khi gặp phải hàng ngàn những mầm bệnh khác nhau.
Hệ thống này gồm mạng lưới tế bào và mô rộng lớn liên tục tìm kiếm những tác nhân xâm nhập vào cơ thể để tấn công và loại bỏ. Hệ thống này trải dài khắp cơ thể và liên quan đến nhiều loại tế bào, cơ quan, protein và mô. Điều quan trọng là hệ thống có thể phân biệt mô của chúng ta với mô ngoại lai. Các tế bào chết và bị lỗi trong cơ thể cũng được hệ thống miễn dịch nhận ra và loại bỏ.
Trong những tháng ngày mà đại dịch Covid cúm Vũ Hán luôn là mối đe dọa thường trực, việc tăng cường, làm mạnh hệ miễn dịch là vô cùng cần thiết.
Ngoài ra, bài tập còn có có tác dụng đánh thức nguồn sinh lực của cơ thể, khắc phục những rối loạn cơ chế tiêu hóa, chuyển hóa chất dẫn tới việc cân bằng đường huyết với những tổ hợp động tác tác động làm thông hoạt hai kênh năng lượng dọc cột sống, khu vực trung tâm năng lượng vùng rốn, lá lách, tuyến tụy…

2/👉KỸ THUẬT THỞ THẢI ĐỘC TỐ HỆ BẠCH HUYẾT – LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH – LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA KÉO DÀI TUỔI TRẺ
Ngoài bài động công ở phần trên, thì các kĩ thuật hít thở vô cùng hữu hiệu sẽ giúp người tập thông khí huyết, cân bằng âm dương, thải độc cho hệ bạch huyết và làm mạnh hệ miễn dịch.
Trên tinh thần “CƠ THỂ SỐNG ĐƯỢC, KHỎE MẠNH ĐƯỢC TRƯỚC HẾT LÀ NHỜ DƯỠNG KHÍ! SAU ĐÓ MỚI LÀ ĐỒ ĂN THỨC UỐNG.”, các kĩ thuật thở này luôn có tác dụng cung cấp oxy một cách hiệu quả nhất cho cơ thể, cân bằng nội môi (bao gồm tỉ lệ oxy – cacbonic; tỉ lệ kiềm – axit; tỉ lệ đường huyết…”

ĐẶC BIỆT, KHÓA HỌC NÀY SẼ HƯỚNG DẪN KĨ KĨ THUẬT HÍT THỞ TUMMO CẢI BIÊN (MỘT BÁU VẬT CỦA KHÍ CÔNG TÂY TẠNG), RẤT HỮU HIỆU ĐỐI VỚI VIỆC CHỮA TRỊ, PHÒNG CHỐNG UNG THƯ NHỜ TÁC DỤNG CÂN BẰNG NỘI MÔI (MÔI TRƯỜNG BÊN TRONG CƠ THỂ), CÂN BẰNG KIỀM VÀ AXIT THEO TỈ LỆ MÀ CƠ THỂ CẦN PHẢI CÓ ĐỂ KHỎE MẠNH, ĐÓ LÀ ĐỘ PH TƯƠNG ĐƯƠNG 7,4.
Vì có tính lập lại cân bằng các tỉ lệ theo trật tự cần phải tuân thủ do Tạo hóa sinh ra, nên tất cả mọi người có thể tập được bài thở này.

LỚP HỌC SẼ BẮT ĐẦU VÀO THỨ HAI, NGÀY 04/10/20

II/KHUNG GIỜ TẬP:
+ Sáng thứ 3 – 5 – 7: từ 5h00-6h30.
+ Trưa thứ 2 – 4 – 6: từ 11h30-13h00.
+ Chiều tối tất cả các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật): từ 18h30-20h00.
(Lưu ý: Học viên có thể tập bất kỳ khung giờ nào, thậm chí tập 2 lần/ngày mà không phải đóng thêm tiền học phí).
NGOÀI VIỆC TẬP LUYỆN TRÊN LỚP TRỰC TUYẾN, CÁC HỌC VIÊN CÒN ĐƯỢC MỜI VÀO NHÓM FB LỚP QUÍ 4/2021. TRONG ĐÓ CÓ VIDEO GHI HÌNH CÁC BUỔI TẬP ĐỂ CÓ THỂ TẬP LẠI BẤT KÌ LÚC NÀO.

III/HỌC PHÍ NỘP MỘT LẦN CHO CẢ QUÍ: 500Kx 3 tháng= 1500k
Chuyển khoản.
– Số tài khoản: 0021001781732.
– Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
– Chủ tài khoản: Trần Hoài Văn.

Để đảm bảo được vào phòng tập ngay từ buổi đầu tiên của Quý 4/2021, học viên vui lòng nộp học phí trước ngày 04/10/2021.

Rất mong nhận được sự hợp tác của các học viên!

HỌC VIÊN MUỐN THAM GIA TẬP LUYỆN NHẤN LINK SAU VÀ LÀM THEO HƯỚNG DẪN:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScIaN_Jwuia8aNEYMjV6DmK2qCnAvCQHxXT8qgLrsx0g4wFZA/viewform?fbclid=IwAR3mlnL3AIAJEee38e2iLbAgcyAcygKtlD51hBNg3R38ca3uU-k4OmiYlSE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.