fbpx

BÀI TẬP LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH – TĂNG CƯỜNG NỘI LỰC CƠ THỂ CHỐNG LẠI ĐẠI DỊCH COVID

Thầy Trần Hoài Văn, Chưởng môn Khí công Himalaya biên soạn và gửi tặng cộng đồng bài tập giúp làm mạnh hệ miễn dịch, tăng cường nội lức cơ thể để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid.
BÀI TẬP LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH – TĂNG CƯỜNG NỘI LỰC CƠ THỂ CHỐNG LẠI ĐẠI DỊCH COVID DO CHƯỞNG MÔN KHÍ CÔNG HIMALAYA, THẦY TRẦN HOÀI VĂN BIÊN SOẠN VÀ GỬI TẶNG CỘNG ĐỐNG ĐỂ CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH
Kính gửi những ai quan tâm tới việc rèn luyện sức khỏe!
Vào tháng 3 năm ngoái (2020), khi đại dịch cúm Vũ Hán Corona lần đầu tiên hoành hành trên thế giới, lúc đó Hà Nội và nhiều tỉnh thành bị giãn cách, chúng tôi đã biên soạn “BÀI TẬP CHO PHỔI VÀ HỆ MIỄN DỊCH CHỐNG LẠI VIRUS CORONA” và đã đăng trong bức thư ngỏ theo link này: https://www.facebook.com/tranhoaivan/posts/3335031046513218
(LINK BÀI TẬP Ở PHẦN CUỐI BÀI VIẾT)
Ngay lập tức, “BÀI TẬP CHO PHỔI VÀ HỆ MIỄN DỊCH CHỐNG LẠI VIRUS CORONA” đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Đã có hàng trăm ngàn lượt người tập luyện theo và thu được những kết quả rất tốt. Đặc biệt, nhiều người Việt Nam ở nước ngoài, nhờ sự hỗ trợ của bài tập, đã có sức khỏe rất tốt và bình an vượt qua những tháng ngày nguy hiểm.
Sau gần một năm rưỡi, dịch bệnh cúm Vũ Hán đã biến chủng, biến dạng ngày càng nguy hiểm. Và giờ đây, một lần nữa, đất nước chúng ta lại phải đối đầu với kẻ thù đặc biệt nguy hiểm này.
Sài Gòn – Trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước với hơn chục triệu người dân đang bị phong tỏa. Thiệt hại về kinh tế cực kì nặng nề. Xin nguyện cầu để thiệt hại về nhân mạng sẽ ở mức tối thiểu nhất có thể.
Chưa biết Hà Nội và các tỉnh thành khác sẽ ra sao…
Trên tinh thần tuân thủ triệt để các biện pháp phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng, chúng tôi vẫn luôn kiên định quan điểm:
TẬP LUYỆN LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH – TĂNG CƯỜNG NỘI LỰC CƠ THỂ LÀ CON ĐƯỜNG AN TOÀN NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT KHÔNG CHỈ TRONG VIỆC ĐỐI ĐẦU VỚI CÚM VÚ HÁN (COVID) MÀ CÒN VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI BỆNH NAN Y.
Hàng vạn người đã được cải thiện sức khỏe qua các bài tập của Khí công Himalaya.
“BÀI TẬP LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH – TĂNG CƯỜNG NỘI LỰC CƠ THỂ” mà chúng tôi kính gửi tới cộng đồng ngày hôm nay so với bài năm trước có công lực mạnh hơn, hiệu quả hơn để có thể khuất phục những biến thể nguy hiểm của dịch bệnh.
Vừa triệt để tuân thủ các qui định phòng chống dịch bệnh, vừa chú ý đến chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, khoa học hợp lí và tập luyện, “BÀI TẬP LÀM MẠNH HỆ MIỄN DỊCH – TĂNG CƯỜNG NỘI LỰC CƠ THỂ”, chúng tôi tự tin mà nói:
CHÚNG TA SẼ KHỎE MẠNH, SẼ GIỮ AN TOÀN ĐƯỢC TÍNH MẠNG!
Xin đừng quên: TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỀU TRỞ NÊN VÔ NGHĨA, NẾU KHÔNG CÓ SỨC KHỎE, KHÔNG GIỮ ĐƯỢC MẠNG SỐNG CỦA MÌNH!
Xin hãy tập luyện cùng chúng tôi!
Xin cầu chúc tất cả cộng đồng mạnh khỏe, an toàn vượt qua những tháng ngày cam go này!
Cầu xin anh linh tiên tổ phù hộ cho tất cả chúng ta!
Trân trọng,
Môn phái Khí công Himalaya!
==========================
Link bài tập:
Phiên bản 1: Có hướng dẫn cụ thể:
Phiên bản 2: Phần bài tập luôn: