fbpx

CÁC KĨ THUẬT THỞ PHÒNG CHỐNG COVID!!!

Bài Tĩnh công phòng chống Covid gồm 3 kỹ thuật thở cũng có tác dụng như bài động cộng mà Thầy Trần Hoài Văn đã gửi tặng cộng đồng vào đầu tháng 7. Đây là mảnh ghép hoàn hảo tạo ra sự cân bằng giữa động và tĩnh, âm và dương, cương và nhu, giúp cho cơ thể đạt được sự cân bằng, từ đó đẩy lùi bệnh tật được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Link hai bài tập có ở cuối bài viết.
BÀI TẬP TĨNH CÔNG BAO GỒM CÁC KĨ THUẬT THỞ LÀM MẠNH PHỔI, MẠNH HỆ MIỄN DỊCH, THẢI ĐỘC TỐT HỆ BẠCH HUYẾT.
Tiến trình phát bệnh như sau (giản lược):
Virus vào mũi đầu tiên rồi xuống họng, vào phổi. Nên biểu hiện đầu tiên phổ biến là mất mùi vì virus phá hủy các thụ thể khứu giác trong mũi trước, tiếp đó phá hủy phế nang phổi nên không cung cấp đủ oxy cho máu.
Tiếp nữa nó phá hủy tế bào cơ. Do đó người không vận động được. Tương tự như vậy, cơ phổi bị ảnh hưởng, khiến phổi không co bóp được (giãn ra khi hít, xẹp lại khi thở ra).
Tóm lại, không thể thở được hay cảm thấy vô cùng khó thở, nếu F0 không được hỗ trợ kịp thời thì chuyển biến năng rất nhanh và tử vong là điều không tránh khỏi.
ĐÂY CHÍNH LÀ LÚC ÁP DỤNG KĨ THUẬT HÍT THỞ ĐẦU TIÊN VÀ SẼ RẤT CÔNG HIỆU.
HÃY TẬP LUYỆN HÀNG NGÀY ĐỂ KHỎE PHỔI, KHỎE HỆ MIỄN DỊCH!
TRONG TRƯỜNG HỢP CHẲNG MAY ĐÃ NHIỄM BỆNH, HÃY ÁP DỤNG KĨ THUẬT HÍT THỞ ĐẦU TIÊN. VÌ LÚC NÀY VIRUS ĐÃ TẤN CÔNG CÁC TẾ BÀO HỆ CƠ, NÊN HÍT VÀO BẰNG MŨI RẤT KHÓ, THÌ HÃY CHUYỂN SANG HÍT THỞ MIỆNG. SẼ DỄ HƠN.
VÀ NẾU ĐÃ HÍT THỞ ĐƯỢC, DÙ LÀ BẰNG MIỆNG, THÌ ÍT RA CŨNG BẢO TOÀN MẠNG SỐNG!
Link hướng dẫn Bài tập tĩnh công:
https://www.facebook.com/tranhoaivan/videos/366239104996521
Link hướng dẫn Bài tập động công:
https://www.youtube.com/watch?v=J2Cg2HyeHU0

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.