fbpx

CHUYÊN MỤC MỖI TUẦN MỘT CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN – BÀI CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN BỊ UNG THƯ VÚ

Hôm nay trang Câu lạc bộ xin đăng chùm bài chia sẻ của chị Dương Thị Cúc Hoa, tên mọi người trong CLB thường gọi là chị Hoa Dương, là bài đầu tiên cho chuyên mục này, vì chị Hoa Dương ngoài việc đã nghị lực vươn lên tập luyện và chữa bệnh để giành lại sự sống cho mình khỏi căn bệnh ung thư quái ác, thì còn tư vấn và hướng dẫn cách tập luyện cho rất nhiều học viên có hoàn cảnh giống chị để họ cũng vượt qua được thử thách bệnh tật. Qua chùm bài chia sẻ, chúng ta sẽ thấy được quá trình điều trị và tập luyện Khí công Himalaya bền bỉ của chị trong giai đoạn điều trị ung thư. Hiện nay, chị vẫn đang là học viên rất chăm chỉ và tích cực của CLB.

BÀI CHIA SẺ NGÀY 2/6/2018

Khí công Hymalaya là tập hợp các bài tập có lợi cho tất cả những người muốn ngăn chặn hoặc phục hồi từ bất kỳ bệnh nào đặc biệt là ung thư, bệnh tim ,đột quỵ ,viêm khớp các vấn đề về cột sống

Với tôi việc kiểm soát hơi thở là quan trọng vì cách hiệu quả nhất để kiềm hoá cơ thể chúng ta một cách tự nhiên là Thực hành Thở. Khi tôi đến với Khí công và nhập môn khoá 27 ngày 29.9.2017, cơ thể tôi còn yếu vì mới truyền xong đợt hoá trị có 21 ngày, sau đại phẫu 4 tháng và ra viện được 1 tuần. Được làm quen với những bài tập của buổi đầu học là bài Tăng cường Hệ Bạch huyết – Vạn bộ Trường sinh – Nạp Xả – Ngũ hành động công – Trường Xuân Công. Một điều khó khăn và trở ngại cho bệnh nhân K vú sau đại phẫu là vết mổ lành nhưng chưa liền. Tôi tập nhẹ nhàng và nghe ngóng cơ thể mình có phù hợp với sức khoẻ tại thời điểm đó vì tụt bạch cầu và tiểu cầu với bệnh nhân ung thư sau Hoá trị đều có thể xảy ra.

Sau khi được nghe hiểu về tập Đều và Đúng của thày giáo Trần Hoài Văn, tôi quyết định song song cùng hai bài tập và xin phép Chồng cho tôi thời gian tập luyện 3 tháng cùng chế độ ăn nghỉ ngơi khoa học. Trước khi chia sẻ việc tập với bệnh nhân K vú tôi xin nhấn mạnh với các chị em luôn biết kiểm soát bài tập không được cố quá với một bệnh nan y chỉ cần chăm chỉ nỗ lực và đặt niềm tin nhất định sẽ đẩy lùi được bệnh thậm chí còn mất hẳn bệnh.

Tôi dạy từ 5.30 uống một cốc nước ấm rồi tập 10 bộ vạn bộ trường sinh mất 5 phút trong tuần đầu tiên, rồi lại tăng lên 15 bộ mất 10 phút trong tuần thứ 3. Khi đã nâng được thể lực, tôi liền đặt ra phải đạt 50 bộ trong ngày và tập thêm vào thời gian đầu giờ chiều lúc 2 giờ. Và các chị à, chỉ trong 3 tháng tôi đã đi được 100 bộ vạn bộ trường sinh. Tác dụng của bài là độ dẻo dai của cơ lưng nó được nhập dòng chảy của khí một cách tự nhiên nên khi bạn cúi lên ngồi xuống sẽ rất mềm dẻo và làm việc nhà không mệt mỏi. Bài thứ 2 là tăng cường Hệ bạch Huyết. Tôi tập lúc 8.30 sáng sau khi đi bài vạn bộ trường sinh. Tôi say mê các thức trong bài nhưng có 2 thức tôi không tập được vì căng cơ do vết mổ gây nên. Bài này tôi tập 1 ngày 3 lần. Và 3h chiều tôi lại tập, rồi các buổi tối tôi được tập trên lớp Duy trì 246357 cùng các anh chị và Thày.

Tôi nhẫn nại và nỗ lực từng bước, đặc biệt là các thức có liên quan đến Thở lửa. Các chị hãy ưu tiên cho thức này vì khi thở lửa việc nạp oxy vào cơ thể là cần thiết. Tôi thường cố gắng tập 5 đến 10 phút cho từng thức thở, đào thải độc tố tuyến mồ hôi là thức vảy chân đuôi cá. Nếu các chị chăm chỉ vẫy, các chị sẽ cảm nhận một dòng khí nóng chảy lan lên tận gáy và đầu. Sự cứng cơ vế đùi trong và cùng thắt lưng xảy ra là điều hiển nhiên thậm chí khi đứng và ngồi bạn còn phải cúi mình.Thức đó giúp thể lực rất rất tốt và Thận khí hài hoà giúp bạn độ dẻo dai của xương khớp. Tập luyện chăm chỉ và nỗ lực 2 bài trong 1 tháng tôi thấy mồ hôi được đào thải mùi mồ hôi nồng lên mùi hoá chất, lưỡi của tôi bắt đầu có vị giác tôi ăn ngon miệng và ngủ sâu. Tôi say mê và hoàn toàn bị thuyết phục bởi các bài tâp của môn phái Khí công Hymalaya. Tuy nhiên vẫn bỏ qua bài Ngũ hành động công và 5 thức khởi động.

Tháng thứ 2 thứ 3 tôi nhuần nhuyễn học thuộc các động tác và tự đếm từng thức để đạt ngưỡng cao nhất. Việc căng cơ vết mổ không còn nữa từ dơ 2 tay lên cao góc 30 độ tôi đã lên thẳng tay (khi bị K vú sợ nhất là tay bên mổ bị phù như tay voi và tê bì không cử động do khoét hạch nách). Tôi thật sự vui yêu đời lắm không bị mệt mỏi ăn ngon ngủ kỹ và rồi các bài tập Trường Xuân công bắt đầu tập luyện. Bài này để cho xinh gái đẹp da và giúp việc lưu thông máu cung cấp oxy lên não chữa vai gáy và bệnh đau đầu hiệu quả. Tôi bị bệnh đau đầu kinh niên do thời tiết khi 12 tuổi, bệnh này làm tôi có biệt danh Mụ điên khi còn làm việc tại cơ quan mỗi khi lên cơn đau tôi không kiểm soát hành vi hay cáu quát tháo ầm nhà. Nhưng một điều kỳ diệu xảy ra là bệnh đã mất từ lúc nào không hay mưa nắng thất thường, gió mùa hay vào đông tôi không lên cơn Chập nữa và tôi biết Thức đầu của Trường Xuân Công đã giúp tôi khỏi hoàn toàn bệnh đau đầu. Vậy là việc ưu tiên hơn cả là 5.30 tập thức 1 của Trường xuân công mất có 10 phút nếu bạn xoa 50 lần/thức và trước khi ngủ tôi lại tập để hy vọng xinh hơn so với chúng bạn không chịu học khí công.

Vậy là qua 3 tháng từ 10 bộ VBTS nay lên 100 bộ, các thức thở lửa từ 1 phút nay có thức thở tôi thở 15 phút không mệt, các nhịp bài tăng thể lực từ đếm 1-10 nay đã có cơ số lên 1-100. Chăm chỉ rèn luyện là yếu tố sơ khai cho việc vận động dù là thể dục cho đến khí công

Và đã đi là đến tôi được nhận kết quả sinh hoá máu vô cùng tốt của đợt tái khám lần đầu. Tôi vô cùng cám ơn Thày Văn, cám ơn môn phái đã giúp tôi Đào Thải Độc Tố – Tăng Hệ Miễn Dịch – Thể Lực được nâng cao. Xin cám ơn Thày thật thật nhiều và niềm tin về khí công chữa khỏi bệnh là điều kỳ diệu và các chị hãy chăm chỉ rèn luyện, đừng chần chừ, hãy học Nhập môn học Duy trì của môn phái để chúng ta ngày càng đẹp và trẻ khoẻ hơn xinh đẹp hơn.

Chúc Thày và các anh chị em trong CLB sức khoẻ, ngày càng yêu thương đoàn kết để đưa CLB ngày càng phát triển và vững manh. Em sẽ chia sẻ tiếp vào những đợt tiếp theo về sự chăm chỉ tập luyện và xin gửi các anh chị một nụ cười khí công khi tóc em mọc sau một tháng luyện tập.

BÀI CHIA SẺ NGÀY 24/5/2019

BẠN SẼ KHÁM PHÁ RA CHÍNH MÌNH MỘT BẬC CAO HƠN SAU MỖI LẦN VƯỢT QUA NGHỊCH CẢNH. CÁM ƠN THẦY TÔI NGƯỜI MANG LẠI NỤ CƯỜI CHIẾN THẮNG CĂN BỆNH NAN Y K VÚ.

Hôm nay ngày 24.5.2019 Hoa Dương một bệnh nhân K Vú tròn bệnh 2 năm đi khám định kỳ lần thứ 6 sau khi ra viện đã có một kết quả hơn mong đợi. Với kết luận Vú phải cắt bỏ vì có tế bào K và vú trái ở vị trí 2h có nốt kích thước 4x5mm vị trí 10h có nốt kích thước 7x9mm và vị trí 11h kích thước 11 mm, nay đã không có u trú bất thường, cả hai bên không thấy khối nghi ác tính nhu mô vú các vị trí nốt 2h và 10h không thấy xuất hiện. Chỉ số máu đều đạt trong ngưỡng cho phép và đặc biệt chỉ số CA ung thư hoàn toàn ổn định.

Với bản kết luận Tốt sức khoẻ Hoa Dương xin cảm ơn tới Thày giáo Tran Hoai Van người đã soạn các bài giáo án tập về môn phái Khí Công Himalaya một cách kỳ diệu đã chữa lành các tế bào và các cơ quan bị bệnh, một bệnh nan y để lấy lại sức khoẻ và sức sống cho Hoa Dương. Với tinh thần nỗ lực rèn luyện các bài tập của Thày trên lớp Duy trì 2.4.6.3.5.7 tại 115 Quán Thánh.

Hoa Dương mong muốn tất cả các anh chị em học viên trong CLB Khí công Himalaya hãy chăm chỉ rèn luyện duy trì một cách đều đặn để một lần nữa khẳng định: Tất cả các hình thức của Khí công đều có lợi và mang lại cho chúng ta một sức khoẻ vô cùng tốt, nhất là đối với bệnh nhân ung thư các anh chị hãy nỗ lực hơn nữa để chức năng miễn dịch và loại bỏ được độc tố ra ngoài cơ thể nhất định sẽ chiến thắng căn bệnh

BÀI CHIA SẺ NGÀY 22/1/2020

MỘT NGÀY CUỐI NĂM ĐI KHÁM ĐỊNH KÌ K VÚ (2019-2020)

Sau một ngày ngồi chờ đợi lấy kết quả khám định kỳ lần thứ 7 sau khi ra viện Hoa Dương thở phào khi chụp X Quang – Siêu âm – Xét nghiệm máu đều có kết luận bình thường và dễ thở hơn cả là chỉ số CA của Hoa Dương đạt dưới ngưỡng cho phép. Cầm tờ kết quả trong tay Hoa Dương nghĩ ngay đến người Thày dạy khí công của mình, Thày Trần Hoài Văn, người đã biên soạn và trưc tiếp dạy không biết bao bài Khí Công Himalaya để có một sự lợi lạc nhất cho các Học Viên.

Hoa Dương cám ơn Thầy lắm vì bước chân buổi đầu sau hoá trị trong người còn hàng tấn chất độc diệt mọi tế bào lành, người yếu như cua bấy vậy mà giờ đây mình đã biến thành một con người hoàn toàn khác khoẻ mạnh, trẻ trung và có vẻ xinh hơn trước đặc biệt là thần thái tràn đầy năng lượng.

Một lần nữa Trân trọng cảm ơn Thầy Trần Hoài Văn!

Kính thưa Thầy và các anh chị em đồng môn trong CLB Khí công Himalaya! Thưa các anh chị đồng bệnh! Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, Hoa Dương xin phép được viết và chia sẻ những điều mà trong suốt 2 năm qua Hoa Dương được khởi sắc nhờ tập luyện Khí công Himalaya để có ai còn trăn trở còn nghi ngờ về môn phái hãy chăm chỉ duy trì với một niềm tin chiến thắng nhất định các anh chị em và các bạn sẽ được lành bệnh.

Như chúng ta đã nhìn tận mắt người Thầy từ một người mang bệnh viêm đa khớp chạy chữa Đông Tây Y với hàng trăm thang thuốc của các Thày lang giỏi, Bác sĩ giỏi, bệnh viện lớn nhưng rồi vẫn không thuyên giảm và bước cuối là phải bỏ cuộc sống xa xứ để về tìm một cơ may chữa trị cho bản thân và đúng như một bước rẽ của cuộc đời Thày đã gặp Quý nhân và cũng từ đó Thày chúng ta đã khỏi bệnh nhờ những bài Khí Công Himalaya và giờ Thầy Trần Hoài Văn được Nghiệp Tổ truyền lại biết bao bài Tổ Hợp về môn phái để truyền dạy cho cộng động với mục đích vô cùng quý là mang lại một sức khoẻ một chất lượng sống cho chúng ta. VẬY CHÚNG TA:

Đừng bao giờ nghĩ ngờ đừng đặt ra câu hỏi: Liệu em có khỏi bệnh ? Liệu Sk của tôi được cải thiện và bao lâu thì tôi được lành bệnh?

Các anh chị các bạn các em hãy vứt những câu hỏi đó đi, mà hãy nhìn Thày, nhìn những đồng môn hàng ngày chăm chỉ đến CLB, nhỏ những giọt mồ hôi được thải độc qua cơ thể, hãy đến để rèn luyện những thức thở để tặng được sức để kháng cho cơ thể và hãy có niềm tin về môn phái để chúng ta từ những con người có bệnh trở nên người khỏe mạnh vượt lên những thử thách của số phận để trở thành một con người có sức trẻ khoẻ và tràn đầy năng lượng như Thầy giáo Trần Hoài Văn. Một người mà ông trời đã trao tặng chúng ta như một món quà.

Hãy rèn luyện hãy chăm chỉ hàng ngày để chất lượng cuộc sống đạt được từng giây.

Thưa các anh chị hãy đọc bài chia sẻ của các anh chị đồng môn đồng bệnh để chúng ta học hỏi thời gian luyện tập ở nhà hãy chăm chỉ duy trì và gạt bỏ những câu hỏi nếu không bắt tay vào tập luyện.

Và trước thềm năm mới Hoa Dương xin gửi lại một số hình ảnh của HD để các anh chị biết HD đã hoàn toàn khác khi đến với môn phái Khí công Himalaya và thay mặt cho học viên trong CLB duy trì lớp 2-4-6 và 3-5-7 em xin gửi tới gia đình Thày giáo Trần Hoài Văn một lời Chúc Phúc Hạnh Phúc tới gia đình Thày.

Và em xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em đồng môn một năm mới an khang thịnh vượng vạn sự cát tường!!!

NGÀY 28/9/2021

Chị Hoa Dương có chia sẻ tin vui trong nhóm FB của CLB như sau: “Ngày 28-9 -2021 Học viên Hoa Dương chia sẻ tin vui khi nhận được bản kết luận xét nghiệm máu chỉ số CA ung thư của Hoa Dương gần như về 0 có lẽ vui quá nên HD viết một mạch với lời văn có vẻ như không tuân thủ theo lời của anh Faay nên bài Hoa Dương sau khi đăng đã Bị Gỡ do sai phạm Quy Tắc Bán Hàng và không tuân thủ chính sách thương mại???🥲🥲🥲” kèm theo nhiều hình ảnh chụp chị từng giai đoạn từ lúc học nhập môn đến thời điểm hiện tại. Sau quá trình 4 năm tập luyện Khí công, chị khẳng định thêm một lần nữa rằng: “bệnh nhân Ung Thư nên chọn Khí Công làm một phương pháp Điều Trị và nhắn nhủ với các anh chị ung thư Hãy Lựa Chọn :
CÂU LẠC BỘ KHÍ CÔNG HIMALAYA TRẦN HOÀI VĂN tập luyện thật chăm và đều đặn nhất định cơ thể sẽ được kích hoạt cơ chế bảo vệ nhằm cơ thể chiến đấu và giành quyền chiến thắng trên các tế bào Ung Thư.
Muốn trở thành thành viên của CLB Khí công Himalaya, hãy nhấn link sau để Tham gia nhóm:

https://www.facebook.com/groups/631157430229052

Muốn đăng ký tham gia tập luyện các bài tập của quí 4, hãy nhấn link sau để đọc hướng dẫn:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScIaN_Jwuia8aNEYMjV6DmK2qCnAvCQHxXT8qgLrsx0g4wFZA/viewform?fbclid=IwAR3Ezf_nfeaE15Y5tcBYLrGjkQC6WiFcMnQ3DGSnwIIMjY0RsreD2VEoKNw

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.