fbpx

CHUYÊN MỤC MỖI TUẦN MỘT CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN – BÀI CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Anh Đỗ Việt Hà là một học viên mới tham gia học lớp duy trì được được gần 4 tháng. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ luyện tập và một niềm tin mãnh liệt vào các bài tập của Bộ môn Khí công Himalaya sẽ giúp bản thân kiểm soát được chỉ số đường huyết, nên chỉ trong một thời gian ngắn, anh đã bước đầu làm giảm và kiểm soát được chỉ số đường huyết của mình. Trang Khí công Himalaya xin chia sẻ tổng hợp hai bài chia sẻ của anh Đỗ Việt Hà để các bệnh nhân tiểu đường có thêm động lực tập luyện và sớm kiểm soát được chỉ số đường huyết.
Bài chia sẻ ngày 24.7.2021
Tôi là Đỗ Việt Hà (65 tuổi) là bệnh nhân tiểu đường với chỉ số khá cao :17.86 (ktra ở viện 108 ngày 27/4/2021). Thể trạng của người bệnh ai cũng biết đó là sút cân, da dẻ khô héo, ngứa ngáy, vết thương lâu lành, tiểu nhiều lần, luôn khát nước…
Được biết Bộ môn Khí công Himalaya (KCH) có bài tập điều trị được tiểu đường, nhờ vợ tôi nguyên là học viên của môn phái cho biết, nên tôi đã đăng ký tập (kể từ 25/6/2021 đến nay) với quyết tâm cao nhất. Mới tròn một tháng thôi nhưng điều mà tôi mong muốn đã đến đó là: da bớt nhàu, cơ bắp bớt nhão, não bớt bất bình thường vì: dấu hiệu đó chỉ có với tôi khoảng một tuần nay, tôi rất mừng và rất an tâm khi theo đuổi tập luyện và hy vọng sẽ tiếp tục cho một kết quả tốt đẹp về sức khoẻ… Tôi chưa kiểm tra lại chỉ số đường huyết vì theo hẹn của viện 108 vào đầu tháng 8 mới kiểm tra lại .. nhưng với thể trạng hiện nay của tôi là hết sức bình thường như người ko có bệnh… Để có được như vậy chính là nhờ sự động viên, khích lệ của thầy Trần Hoài Văn trong mỗi buổi tập dành cho các học viên bệnh tiểu đường. Tôi tin như thầy nói: “Chữa tiểu đường chỉ như chữa cảm cúm mà thôi”. Vì thế, hiện nay ngày nào tôi cũng tập 2 ca, sáng thứ 2,4,6 tôi tự tập bài quý 2; Sáng thứ 3,5,7 tôi theo lớp tập bài quý 3; các ngày trong tuần tôi đều theo tập khung giờ 18h30-20h00. Tôi muốn chia sẻ để các đồng môn theo dõi, động viên và cũng là lời tri ân đến thày Văn. Tôi rất mong sẽ là nhân chứng, là “bệnh nhân ưu tú” của thày Văn được điều trị bệnh tiểu đường tích cực bằng cách tập luyện Khí công Hymalaya!!!
Bài chia sẻ ngày 4.8.2021
Kính gửi thầy Trần Hoài Văn bảng kiểm soát đường huyết “Khắc phục tiểu đường với KCH”, có ảnh kèm theo.
Tóm tắt lại quá trình điều trị:
– Từ 28/4 – 24/6: Điều trị theo đơn bác sĩ
– Từ 25/6 – 24/7: Tập KCH + uống thuốc
– Từ 25/7 – 03/8: Tập KCH + uống chỉ 1/4 liều thuốc
– Từ 04/8 đến nay: Tập KCH + ko có thuốc
Kể từ 25/6/2021 đến nay tôi đã tập KCH 2 ca/ngày theo các bài tập Quý 2 & Quý 3
Kể từ 25/7 – 31/7: chỉ số đường huyết bình quân là: 7.96 (Cao nhất là 12.3 và Thấp nhất là 5.2)
Kể từ 01/8 – 03/8: chỉ số đường huyết bình quân là: 6.5 (Cao nhất là 9.5 và Thấp nhất là 5.0)
Kể từ 04/8 sẽ ko có thuốc để uống vì theo giấy hẹn khám (sáng 03/8) không đi được vì dịch Covid. Do vậy mong thầy cùng các bạn đồng môn quan tâm chia sẻ và động viên – bởi : đích cuối cùng là minh chứng cho ý tưởng của thầy Văn đó là: “Với KCH sẽ khắc phục được Tiểu đường”… Kết quả còn phải chờ các nhà chuyên môn và thày Văn đánh giá… nhưng với tôi hơn một tháng qua tôi thật sự hài lòng với thể trạng và sức khoẻ của mình.
Trân trọng cảm ơn thầy Trần Hoài Văn đã tạo cho tôi niềm tin mãnh liệt với KCH để khắc chế bệnh hiểm trong suốt thời gian vừa qua!!!!!!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.