fbpx

CLB Khí công Himalaya hỗ trợ bệnh nhân ung thư máu hiểm nghèo ở Yên Bái

Chiều 17/06/2017, đại diện Ban điều hành Quỹ thiện nguyện CLB Khí công Himalaya gồm giảng viên Trần Hoài Văn, chị Huong Pham và Thu Bùi đã đến thăm và trao suất quà 10 triệu đồng cho một bệnh nhân ung thư máu tại Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương (Hà Nội)

Cháu Nguyễn Thái Sơn (địa chỉ tại tổ 9 khu B, tập thể 3 tầng, phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái) là bệnh nhân của khoa Nhi Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương với chẩn đoán: K máu (bạch cầu cấp thể M5). Từ năm 2014, Sơn đã được phát hiện bệnh, điều trị hóa chất. Nhưng gần đây bệnh tái phát nên cháu phải dùng phác đồ rất mạnh, tiên lượng xấu khi chọc tủy có 97% tế bào ung thư.

Sơn phải nằm phòng cấp cứu vì theo dõi nhiễm nấm, tình trạng sốt cao, cơ thể suy nhược. Hoàn cảnh của cháu rất thương tâm: mẹ cháu đã mất cách đây 6 năm sau một trận ốm. Bố cháu trước làm tài xế taxi nhưng sau tai nạn đã bị mất một bên tay và cũng vì thế mà mất luôn nghề. Mọi khó khăn đều dồn lên đôi vai của người đàn ông tuổi Thân này. Mong anh có nghị lực và sức khỏe để đồng hành cùng con trai trong cuộc chiến đấu với bệnh tật của cháu.

CLB xin cảm ơn bạn Hoàng Diệu Thuần, một bệnh nhân cũng đang chiến đấu với ung thư máu 12 năm qua, đã kết nối để chúng ta được biết hoàn cảnh của Nguyễn Thái Sơn.
Cảm ơn sự chung tay của các nhà hảo tâm trong CLB đã luôn đồng hành cùng quỹ để chúng ta có thể giúp đỡ thêm được nhiều cháu nhỏ đang đau yếu có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để chiến đấu với bệnh tật.

➡ Link bài tập Trường Xuân Công đầy đủ: https://www.youtube.com/embed/8XbJA9hDNt8
➡ XEM CLIP BÀI TẬP DÀNH CHO NGƯỜI BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM https://youtu.be/FCJIc3k5UGs
➡ Link tải cuốn eBook Khí công Himalaya miễn phí.
https://goo.gl/ZpCfmD
➡ TRUY CẬP TRANG WEB http://khiconghimalaya.vn/ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN.
➡ TRUY CẬP KÊNH YOUTUBE http://bit.ly/khiconghimalaya
➡ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NHẬP MÔN TRỰC TUYẾN: https://goo.gl/7d6YQ8

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.