fbpx

CLB Khí công Himalaya hỗ trợ bệnh nhi khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

Quỹ thiện nguyện của CLB Khí công Himalaya tiếp tục có những hoạt động bổ ích để giúp đỡ các bệnh nhân nhí khó khăn đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngày 30/5/2017, đại diện Ban điều hành quỹ thiện nguyện của CLB gồm: anh Tuấn Lương Minh, Nguyen Duc Loc, chị Huyền Phạm, Thi Pham, Hà Việt Anh, Lan Hồ và một số thành viên CLB đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và Viện Nhi Trung ương.

Tại Viện HH&TM Trung ương, CLB gặp hai cháu song sinh Nguyễn Yến Phương và Nguyễn Hải Phương (7 tuổi) là bệnh nhân bị suy tủy xương bẩm sinh. Cả hai cháu đã trải qua nhiều phương pháp điều trị tích cực và cực kỳ tốn kém. Hiện tại, hai cháu vẫn đang phải duy trì điều trị và chờ cơ hội ghép tủy. Xét hoàn cảnh và bệnh trạng của hai cháu, BĐH quỹ hỗ trợ mỗi cháu một suất quà là 10 triệu đồng.

Còn tại Bệnh viện Nhi Trung ương, 6 cháu nhỏ được hỗ trợ gồm:
1. Cháu Nguyễn Mạnh Hải (sinh năm 2016). Hiện đang điều trị tại phòng 412 – khoa điều trị tích cực với chẩn đoán: nhiễm trùng máu, viêm phổi, suy đa tạng.

2. Cháu.Đinh Thế Công (sinh năm 2017) quê Hòa Bình, mới chào đời nhưng đã phải nhập viện cấp cứu lần thứ hai. Cháu Công sinh non, bị bệnh phổi, mẹ cháu Công mắt kém và yếu, sinh 2 con đều mắc chứng bệnh như vậy nên gia cảnh rất khó khăn…

3. Cháu Nguyễn Đình Phúc (sinh năm 2016), hiện đang điều trị tại phòng 115, khoa Truyền nhiễm với chẩn đoán: sau mổ dẫn lưu do viêm màng não mủ, suy tạng, tim bẩm sinh.

4. Cháu Nguyễn Khắc Tiệp (sinh năm 2012) bị chẩn đoán bại não, tim bẩm sinh. Cháu cũng đã phải ra vào viện nhiều lần để chữa bệnh nên gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

5. Cháu Hoàng Phương Nghi (sinh tháng 4/2017), hiện đang nằm điều trị tại phòng số 4 Khoa Tim mạch với chẩn đoán tim bẩm sinh, cháu đang được nâng cao thể trạng để chờ mổ.

6. Cháu Lục Minh Duy, dân tộc Thái (sinh năm 2009) hiện đang nằm tại phòng 829 khoa Ung bướu với chẩn đoán bạch cầu cấp. Gia đình ở tại vùng miền núi tỉnh Thanh Hóa.
CLB thống nhất hỗ trợ mỗi cháu một suất quà 3 triệu đồng.

CLB gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ, nhân viên của hai bệnh viện đã tạo điều kiện cho đoàn. Cảm ơn sự kết nối của bạn Hoàng Diệu Thuần, ông Hiệp và nhân viên để tấm lòng của cô bác, anh chị và các bạn đến được với các cháu.

Xin cảm ơn sự đồng hành của các nhà hảo tâm trong CLB và chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các vị để chúng ta có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỢT LÀM TỪ THIỆN LẦN NÀY

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.