fbpx

Khí công Himalaya và bệnh rối loạn phân ly, lo âu, trầm cảm

Lẫn lữa mãi hôm nay em mới mạnh dạn viết lên lời cảm ơn tới thầy Văn và chia sẻ cùng mọi người về chứng rối loạn phân ly, lo âu, trầm cảm của anh trai em và bệnh huyết áp thấp của em.

Khí công Himalaya cứu sống anh trai bị rối loạn phân ly

Có thể nói em cũng là người có sự quan tâm đến sức khỏe từ sớm, trong suốt 8 năm qua mỗi ngày dành 1 tiếng tâp Yoga và cũng thấy Yoga tốt cho sức khỏe của mình. Nhưng có lẽ nếu không vì chữa bệnh cho anh trai thì em đã trung thành với môn Yoga và không có duyên được làm bạn với khí công Himalaya. Em xin được chia sẻ về việc Khí công Himalaya đã mang đến phép màu trong việc chữa bệnh của anh trai em như sau.

Ạnh trai em sống và làm việc bên Châu Âu tại chính đất nước mà trước đây Thày Văn đã gắn bó nhiều năm. Công việc, gia đình và cuộc sống bên Châu Âu của anh trai em tương đối tốt. Tuy nhiên cách đây hơn 1 năm sức khỏe của anh trai em rất tệ, sau 2 lần mổ Đại tràng và có tế bào xấu anh trai em bị mất ngủ triền miên.

Sau 1 thời gian mất ngủ cơ thể anh phát ra 1 bệnh rất lạ: người vô cùng mệt mỏi, chán chường, không muốn giao lưu tiếp xúc và đặc biệt từ phần bụng trên trở lên nhất là phần ngực co giật rất mạnh suốt ngày đêm (hình dung như bệnh nhân bị trụy tim khi dùng máy ấn xuống ngực người nảy rất mạnh lên ý).

Bác sỹ bên Châu Âu đã cho thuốc điều trị 6 tháng, uống thuốc bác sỹ cho thì không bị co giật nữa nhưng lại vô cùng ảnh hưởng đến thần kinh (loại thuốc rất mạnh có tác dụng chống mọi cơn co giật chứ không chữa tận gốc của bệnh), sau 6 tháng bệnh không giảm nên bác sỹ bên đó cũng đầu hàng.

Đầu năm 2017 anh trai em về VN thăm gia đình, Em đã đưa anh trai đi khám một số Bác sỹ đầu ngành ở Hà nội. Bác sỹ cho thuốc uống cứ đỡ được 1,2 tuần, sau đó thì lại thấy bệnh nặng hơn. Thay thuốc liên tục, cứ như vậy khoảng 3 tháng em quyết định cho anh nhập viện (vì một số lý do và nhất là lý do tâm lý của anh nên ban đầu cả nhà không ai muốn anh phải nằm viện). Bác sỹ ở Bệnh viện kết luận anh bị bệnh rối loạn phân ly + lo âu, trầm cảm. Được bác sỹ rất giỏi và rất uy tín của Bệnh viện SKTT Bạch Mai tận tâm  (em cũng vô cùng cảm ơn và biết ơn người Bác sỹ rất có tâm này), bệnh rối loạn phân ly, lo âu, trầm cảm của anh trai em cũng có phần tiến triển tốt hơn.

Các bệnh nhân khác nằm cùng phòng bệnh cứ lần lượt ra viện, người nào lâu nhất cũng chỉ đến 40 ngày, trong khi anh trai em nằm viện 3 tháng nhưng cũng chưa thể ra viện được. Gia đình xin với Bác sỹ ra viện về nhà uống thuốc một thời gian xem tình hình thế nào rồi có thể lại vào viện. Về nhà Bác sỹ đã cho đơn thuốc với rất nhiều loại để tâm lý anh được ổn định, tuy nhiên mặc dù uống thuốc đều bệnh anh vẫn cứ tái phát. Đến lúc này anh trai em hoảng loạn không muốn sống nữa, cả nhà chứng kiến anh như vậy cũng vô cùng hoang mang và rất ít hy vọng anh khỏi được bệnh rối loạn phân ly và không biết bao giờ anh mới sang lại Châu Âu làm việc và sống với vợ con.

Rồi thật là 1 duyên lành và may mắn, tình cờ em thấy bạn Thuý Hà Nguyễn chia sẻ trên FB về Khí công Himalaya. Khi hỏi Hà thì Em không biết là Khí công của Thày có thể chữa bệnh cho anh trai em được không nhưng chỉ biết Khí công rất tốt cho sức khỏe. Em đã đăng ký Lớp nhập môn Tháng 5/2017 cho 4 anh em (anh trai bị bệnh, anh trai cả, ông xã em và em – trong thời gian chữa bệnh và chăm sóc anh trong bệnh viên luôn có anh trai cả và ông xã em).

Anh trai em không muốn đi học vì bệnh rối loạn phân ly, trầm cảm không muốn tiếp xúc gặp gỡ với nhiều người đâu ạ, phải ép buộc anh rất quyết liệt và cả 4 anh em cùng đi nên anh đành phải đi. Đến lớp học em phải nhờ mấy em trợ giảng quan tâm anh hơn những người khác vì anh đang bị bệnh đó tiếp thu sẽ kém hơn mọi người rất nhiều. Em vẫn nhớ trước giờ đến Lớp học buổi đầu tiên và buổi Thứ hai anh trai em bị co giật rất nhiều, người rất mệt mỏi không muốn đi nhưng sau khi nghe Thày giảng và tập xong trên đường về nhà anh đã đỡ mệt hơn rất nhiều và tâm lý rất tốt. Từ buổi thứ ba trở đi không cần phải động viên và ép anh đi nữa, anh đã tự nhận thấy uống thuốc của bác sỹ kết hợp với tập khí công có tiến triển tốt hơn cho căn bệnh rất khó chữa của anh.

Gia đình hạnh phúc của chị Lê Minh Lợi

10 buổi học cơ bản trên lớp Thày đã truyền đạt nghiêm túc về động tác, dẫn dắt phân tích tác dụng của từng bài với các bộ phận cơ thể, dẫn chứng người thật việc thật về tác dụng của Khí công Himalaya với việc nâng cao sức khỏe và chữa được rất nhiều bệnh thường gặp cũng như bệnh nan y. Theo em cái giá trị nhất Thày đã làm được trên lớp hơn ở Lớp học Online là Thày đã truyền được động lực mạnh mẽ cho 4 anh em cái khó nhất mà nhiều người khó vượt qua là việc duy trì tập hàng ngày sau khi kết thúc 10 buổi học trên lớp.

Sau khi kết thúc lớp học, cả 4 anh em đều xác định việc tập luyện Khí công Himalaya là việc bắt buộc phải duy trì như việc ăn cơm hàng ngày. Anh trai em chăm chỉ tập luyện lắm, mỗi ngày anh đều duy trì tập 4 bài : 1 là Vạn bộ trường sinh, 2 là Ngũ hành động công, 3 là Nạp xả; và 4 là bài Trường xuân công hoặc Thải độc tố cơ thể (2 bài này luân phiên nhau mỗi ngày). Chỉ sau 1 tháng chăm chỉ tập Khí công Himalaya (vẫn kết hợp với dùng thuốc của bác sỹ) anh trai em không còn xuất hiện 1 cơn co giật nào, tự tin giao lưu với bạn bè và khi đó anh đã quyết định quay lại Châu Âu sinh sống. Đến thời điểm em viết bài chia sẻ này sau 6 tháng luyện tập KC Himalaya anh trai em đã trở lại cuộc sống bình thường trước đây: khỏe mạnh, ngủ tốt, duy trì lại công việc kinh doanh buôn bán và quan trọng là nhờ tập luyện chăm chỉ thuốc của anh dùng đã giảm rất nhiều: anh không còn phải dùng thuốc ngủ nữa, các thuốc khác chỉ dùng với lượng bằng 1/3 trước đây. Em tin chứng rối loạn phân ly, lo âu, trầm cảm của anh đã được đẩy lùi.

Hết huyết áp thấp nhờ Khí công Himalaya

Đó là điều kỳ diệu mà Khí công Himalaya mang đến trong việc chữa bệnh cho anh trai em. Còn Khí công với sức khỏe của em cũng vô cùng tuyệt vời. Mặc dù không có bệnh gì nghiêm trọng nhưng do huyết áp hơi thấp nên sau 1 ngày làm việc về nhà cơm nước cũng thấy hơi mệt và ngại, nhưng đến bây giờ hầu như em không biết đến mệt, Khí công đã mang đến cho em rất nhiều năng lượng. Có thể nói từ trước đến nay kể cả từ thời con gái chưa bao giờ em cảm nhận được cơ thể mình khỏe mạnh như thời gian gần đây (Em xin tiết lộ gần đến U50 rồi đấy ạ).

Ông xã nhiều khi còn trêu “Khỏe thế là tốt lắm rồi, khỏe nữa là chịu đấy!”; còn thằng cu con học lớp 8 thì bảo “Mẹ đi đâu cũng nói về Khí công cứ như mẹ làm đa cấp ý” (Em làm “đa cấp” cũng tương đối hiệu quả vì đã truyền động lực được cho rất nhiều người thân và bạn bè của em làm bạn được với KC Himalaya hoặc là trực tiếp đến Lớp của Thày hoặc là đăng ký lớp Online nếu ở xa không đến lớp được).

Kết quả khám sức khỏe vừa qua của em quá tuyệt vời: chỉ số mỡ máu 4 năm gần đây không năm nào dưới 6,2 năm nay đã về mức gần đẹp 5,3. Đây là mục tiêu sức khỏe em đặt ra sau khi tham gia Lớp KC của Thày và em đã thực hiện được sau 6 tháng tập luyện và không cần dùng đến thuốc. Lịch biểu tập của em như sau: Sáng tập bài VBTS + NHĐC; Trưa tranh thủ tập nửa đầu bài Trường Xuân Công; Chiều đi làm về tập nửa còn lại bài TXC; Tối lúc xem TV tập bài Nạp xả; Cuối tuần Thứ 7 hoặc Chủ nhật thay bài TXC bằng bài Thải độc tố cơ thể.

Còn ông xã em và anh trai cả đang có môn thể thao duy trì từ trước nên vẫn theo nhưng vẫn rất tin tưởng và duy trì tập Khí công: Anh trai cả vẫn tham gia chơi Tennis nhưng hàng ngày vẫn đều đặn bài VBTS và NHĐC; Ông xã em sáng sáng vẫn song hành cùng em 2 bài VBTS và NHĐC, chiều về tập Gym (có thể do có khí công rồi nên Gym cũng không được đều đặn như trước, nhưng khí công thì đều lắm).

Em xin chia sẻ hơi dài dòng như vậy để mong rằng giúp được ai đó có người thân bị bệnh như anh trai em tìm lại được cuộc sống chất lượng hơn, và đơn giản hơn là những người tương đối khỏe mạnh như em sẽ khỏe mạnh hơn nhiều để làm được những gì mình thích và thấy yêu đời hơn.

Cuối cùng, một lần nữa thay mặt cả gia đình em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy Văn đã dành rất nhiều tâm huyết truyền dạy để anh trai em khỏi bệnh rối loạn phân ly, lo âu, trầm cảm, còn em thì hết huyết áp thấp và rất nhiều người được hưởng lợi lạc từ môn phái. Chúc Thày luôn có thật nhiều niềm vui và ngày càng giúp được nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng hơn.

Nick facebook: Loi Le Minh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.