fbpx

KHÍ CÔNG HIMALAYA VÀ BÍ MẬT CỦA SỨC KHỎE – TUỔI TRẺ

Nếu đặt ra một câu hỏi: Con người sống được là nhờ cái gì?

Thì ắt hẳn đa phần chúng ta có thể sẽ đều trả lời: ĂN – UỐNG!

Câu trả lời này chưa đầy đủ.

Và cũng sẽ có một số người trả lời đầy đủ hơn: Ăn, uống, hít thở.

Nhưng như vậy, đủ mà chưa đúng!

Bởi theo đúng trình tự được sắp xếp theo tầm quan trọng của ba yếu tố trên, sẽ phải là: HÍT THỞ, UỐNG, ĂN.

Tại sao lại theo thứ tự đó?

Là vì:

-Con người ta có thể sống mà không ăn gì trong khoảng 30 ngày (đối với đại đa số. Nhưng đối với một số người, có thể gấp đôi thời gian đó)

-Có thể sống mà không uống nước tới 7 hoặc 10 ngày (thậm chí lâu hơn nữa)

Đã không ít những trường hợp xảy ra: Trong các sự cố do động đất, có những người bị vùi lấp dưới đống đổ nát, chỉ được đội cứu hộ đưa lên sau cả gần tháng trời…

Và họ vẫn sống, mặc dù chẳng có gì để ăn, để uống.

Nhưng lạy Trời, họ vẫn còn có không khí để hít thở!

Nghĩa là: Mặc dù thiếu đồ ăn, nước uống cả tháng trời có thể vẫn sống sót, nhưng sẽ không ai có thể không hít thở (thiếu không khí) quá 5 phút mà sống được.

Còn nếu tính về mặt số học, thì lượng đồ ăn, nước uống một người tiêu thụ trong ngày trung bình khoảng 3-5kg (cá biệt có người ăn uống rất khỏe thì lên tới 7kg. Bọn phàm ăn tục uống thì có thể nhiều hơn nữa, nhưng số này rất ít và ăn quá nhiều như vậy chẳng hay ho gì).

Trong khi đó, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, lượng không khí mà con người “ăn” vào qua đường hô hấp là xấp xỉ 20kg.

Vậy nghĩa là:

1/Không ăn uống trong 30 ngày mới có thể chết.

2/Không thở trong 5 phút chắc chắn chết (trừ vài ông kỉ lục gia nhịn thở được lâu hơn tí ti. Nhưng số này chỉ là một vài người trong số 8 tỉ trên hành tinh này).

3/Mỗi ngày ăn uống tẹt ga cũng chỉ tầm 5-7kg là sống khỏe re (thậm chí ăn uống nhiều còn phát bệnh).

4/Nhưng để sống được, thì mỗi ngày phải “ăn” tầm 20kg không khí.

Những con số trên nói lên điều gì?

HƠI THỞ LÀ QUAN TRỌNG NHẤT!

QUAN TRỌNG HƠN ĐỒ ĂN, THỨC UỐNG RẤT NHIỀU!

Thế nhưng, công bằng mà nói, HƠI THỞ luôn bị đối xử hết sức bất công!

Tại sao? Bởi con người ta thường chỉ nghĩ tới những thứ mà mình phải trả tiền. Trả càng nhiều tiền thì càng hay phải nghĩ đến. Trả càng nhiều tiền thì càng quí, càng nâng niu gìn giữ.

Những thứ đồ ăn thức uống càng đắt thì càng được coi là bổ, là quí, càng được săn lùng, tìm kiếm. Và khi sở hữu được thì cái bọn tên là “người” kia càng yên tâm, càng tự hào là mình có thể mua được thứ quí giá, bổ dưỡng như vậy.

Cũng tương tự, với bộ quần áo, cái xe máy, ô tô, cái nhà, căn biệt thự… Càng sở hữu những thứ đắt tiền, thì bọn tên là “người” kia càng vênh mặt lên, coi đó là biểu tượng của sự thành công, giàu sang, vinh hoa, phú quí…

Và chúng – cái bọn tên là “người” kia sẵn sàng dành phần lớn thời gian trong cuộc đời này, thậm chí cả cuộc đời (mà thực ra chỉ là một chớp mắt trong suốt quá trình luân hồi từ 300-500 kiếp sống đã phải trải qua) để lao vào kiếm tiền, bất chấp mọi thứ, quên đi cả thân thể, sức khỏe của mình…

Để rồi đa phần trong số đó không kịp có cơ hội tiêu số tiền rất lớn đã kiếm được…

Bởi tuổi tác, bởi đủ các thứ ốm đau, bệnh tật…

Thậm chí là bệnh nan y…

Rồi chết một cách đau đớn, tức tưởi, đầy nuối tiếc trên chiếc giường bệnh xung quanh lằng nhằng dây dợ, chai lọ truyền chiếc các kiểu…

Khi phải để lại đống gia sản được đánh đổi bằng cả cuộc đời…

Để lại những đứa con đáng yêu, đáng thương…

Để lại “đứa vợ”/”đứa chồng” vừa đẹp, vừa ngon (nếu đối với cái “đứa chết” dù có không đẹp, không ngon thì cũng luôn là “đặc sản của thằng hoặc con láng giềng”)…

Để rồi có rất nhiều người sau khi chết, vì tiếc nuối, vì hằn học, vì ghen tuông, linh hồn hang chục, thậm chí hang tram năm chỉ quanh quẩn nơi góc nhà, xó bếp, giường ngủ của mình khi còn sống. Để chứng kiến “thằng nọ, con kia” XƠI VỢ (CHỒNG) MÌNH, ĐÁNH ĐẬP, HÀNH HẠ CON MÌNH…

Lúc đấy mới nhận ra mình NGU!

Vì có ai cấm con người sống giầu sang phú quí đâu? Nhưng hãy biết quan tâm tới sức khỏe.

Kẻo, tất cả những thứ kia sẽ trở thành vô ích…

Thành muộn mất rồi.

Cố gắng siêu thoát cho lẹ đi, đợi kiếp sau rút kinh nghiệm…

QUAY TRỞ LẠI VỚI HƠI THỞ!!!

Hơi thở là thứ có lẽ là duy nhất mà trong cuộc sống con người không phải trả tiền.

Chính vì vậy mà con người coi thường, vô ơn với nó.

Nhưng họ có biết đâu, đây chính là món quà vô giá của ĐÁNG TẠO HÓA – THƯỢNG ĐẾ ban cho.

Hơi thở là thống soái

Là tiên đề của sức khỏe, tuổi trẻ, của cả cuộc đời!

Ai nắm được bí quyết thở đúng thì sẽ luôn khỏe mạnh (tất nhiên, đừng cố tình uống thuốc độc để tự tử, đừng cố tình ăn uống những thứ độc hại, thiu thối, đừng cố tình hủy hoại cơ thể mình qua thói quen ngủ nghỉ trái tự nhiên)…

Theo các tài liệu khoa học, thở là một quá trình tự nhiên mà chúng ta thường không chú ý đến nó. Trong khi đó, cuộc sống, sức khỏe, tuổi thọ và sắc đẹp của chúng ta phụ thuộc trực tiếp vào nó. Ngay cả tâm trạng, cảm xúc của chúng ta cũng liên quan mật thiết đến chất lượng của hơi thở.

Thực tế là trong quá trình thở, mọi tế bào của cơ thể chúng ta đều nhận được các chất dinh dưỡng và oxy cần thiết cho sự sống, đồng thời loại bỏ các độc tố và carbon dioxide không cần thiết.

Nếu cơ chế này không hoạt động bình thường, lỗi sẽ xảy ra trong tất cả các hệ thống. Kết quả là một loạt các bệnh tật sẽ phát sinh.

Các nhà khoa học từ lâu đã chứng minh rằng do thở không đúng cách, hoạt động của hệ thống tim mạch, hệ miễn dịch, hệ thần kinh và các cơ quan khác bị gián đoạn: nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành, xơ cứng cơ tim, tiểu đường, bệnh thần kinh, viêm xoang, viêm phế quản mãn tính, rối loạn tình dục… và rất nhiều bệnh nan y khác sẽ có nguy cơ tăng lên.

Nguyên nhân chính của bệnh là do rối loạn quá trình trao đổi chất do thở không đúng cách: bị thiếu oxy, các cơ quan và cơ bắp không thể lấy đường, chất béo, protein và các chất dinh dưỡng khác mà chúng cần từ máu, do đó làm giảm chức năng của các cơ quan này, dẫn đến ốm đau, bệnh tật .

Vậy thì: Nguyên nhân chính gây ra các bệnh của chúng ta là do thở không đúng cách .

Sau khi bắt đầu thở đúng cách, bản thân con người sẽ giúp cung cấp lượng oxy cần thiết cho tất cả các cơ quan và cơ bắp của mình. Điều này đồng nghĩa với việc các chất dinh dưỡng cần thiết đi đến mục đích đã định – từ máu ngấm vào tế bào và quá trình chữa lành xảy ra. Cơ thể chúng ta chữa lành tất cả các cơ quan bị bệnh chỉ bằng một cách – bằng cách cung cấp cho chúng một lượng lớn chất dinh dưỡng, chủ yếu ở dạng đường và chất béo. Sau khi bắt đầu thở đúng cách, một người tự chữa khỏi mọi bệnh tật không phải bằng thuốc mà chỉ bằng cách bình thường hóa các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, đồng thời ngay lập tức.

Vì vậy, để duy trì sức khỏe, tuổi trẻ, sắc đẹp và tuổi thọ, chỉ cần thở đúng cách là đủ (đương nhiên, chú ý đến chế độ dinh dưỡng một cách lành mạnh ở mức độ có thể).

Sẽ có một câu hỏi hợp lý được đặt ra: làm thế nào để có được điều này?

Ngay từ thời cổ đại, tổ tiên của chúng ta đã nghĩ, đã tìm tòi để có được những phép hít thở đúng cách.

Sự ra đời của các trường phái yoga, khí công ở Tây Tạng, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản, Việt Nam từ hàng nhiều ngàn năm trước đã nghiên cứu rất cụ thể, tỉ mỉ, kĩ lưỡng về những phép dưỡng sinh này và đã minh chứng hùng hồn về tác dụng của hô hấp đúng cách.

Rồi ngày nay, y học hiện đại với các loại máy móc tối tân, những bộ óc được coi là thông minh nhất cũng luôn không ngừng nghiên cứu, sử dụng các kĩ thuật hít thở để chữa bệnh cho nhân loại.

Thế nhưng, tỉ lệ thành công rất khác nhau. Bởi y học hiện đại, mặc dù rất “hại điện” với đủ máy móc tối tân đó, nhưng chưa chắc đã có cách tiếp cận đúng đắn với các phép thở vốn là tinh hoa vô giá từ hàng ngàn năm của tiền nhân để lại. Bởi tư duy cứng nhắc, duy ý chí, tự tin tới mức tự kiêu vào những thứ “hại điện” kia mà vô tình phủ nhận công sức của tiền nhân.

KHÍ CÔNG HIMALAYA SẼ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC CÁC PHƯƠNG PHÁP, PHÉP THỞ ĐÚNG ĐẮN ĐỂ CÓ MỘT SỨC KHỎE TỐT NHẤT!

Bắt đầu từ quí 1/2023, các học viên sẽ được tiếp cận với các kĩ thuật hít thở đúng đắn, hiệu quả nhất được đúc kết từ tinh hoa của Khí công Tây Tạng, Ấn Độ, Trung Hoa… dưới hai hình thức tập luyện ĐỘNG CÔNG và TĨNH CÔNG!

Các khóa học duy trì sẽ giúp học viên:

-Cân bằng môi trường kiềm – axit bên trong cơ thể (nội môi)

– Đối phó với các bệnh cấp tính và mãn tính của hệ hô hấp.

-Phục hồi khả năng miễn dịch.

– Bình thường hóa chức năng hoạt động của hệ thống tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, bạch huyết, nội tiết, sinh sản.

– Làm sạch cơ thể bằng cách thải các chất độc, độc tố.

– Cải thiện chứng mất ngủ, tâm trạng tồi tệ, trầm cảm.

-Trẻ hóa toàn bộ cơ thể.

-Và rất nhiều tác dụng quí giá khác…

ĐỪNG CHẦN CHỪ GÌ NỮA – BẠN HÃY CỨ GIÀU SANG PHÚ QUÍ, NHƯNG PHẢI KHỎE MẠNH ĐỂ BÕ CÔNG SỐNG MỘT KIẾP NGƯỜI NÀY!

HÃY TẬP LUYỆN!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.