fbpx

LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VÀ KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN KHÍ CÔNG HIMALAYA GIỮA TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM VÀ CÂU LẠC BỘ KHÍ CÔNG HIMALAYA

Ngày 01/12/2021, tiếp nối sự hợp tác thành công trong việc xây dựng Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu EVN hướng dẫn những bài tập nhập môn của Môn phái Khí công Himalaya, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Câu lạc bộ Khí công Himalaya đã ký kết thỏa thuận hợp tác và khai giảng khóa học trực tuyến khí công Himalaya dành cho cán bộ, viên chức và người lao động dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Tập đoàn và đông đảo đoàn viên công đoàn của EVN trên khắp mọi miền của Tổ quốc thông qua hình thức hội nghị truyền hình kết hợp trực tuyến qua ứng dụng Trans.
(Ảnh: Nguồn EVN cung cấp)
Tham dự Lễ Ký kết, về phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam có ông Nguyễn Xuân Nam – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn; ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; ông Trịnh Mai Phương – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Trưởng Ban Truyền thông EVN cùng đại diện lãnh đạo một số Ban chuyên môn của Tập đoàn và một số đơn vị tại khu vực Hà Nội.
Về phía CLB Khí công Himalaya có ông Trần Hoài Văn – Chưởng môn phái Khí công Himalaya và các cộng sự.
Để đi đến việc ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay, trước hết phải kể đến sự ủng hộ hết lòng từ phía Ban lãnh đạo của Tập đoàn EVN với mong muốn đẩy mạnh phong trào tập luyện, giúp mang lại sức khỏe cho người lao động trong toàn ngành. Tiếp đến là tâm huyết của Thầy Trần Hoài Văn trong việc phổ truyền môn phái vì một nòi giống Việt khỏe mạnh. Lời phát biểu của đại diện hai bên trong buổi lễ ký kết đã thể hiện rõ tâm huyết cũng như quyết tâm cùng chung tay mang đến cho học viên cơ hội tập luyện tốt nhất, với những bài tập giản dị nhưng hiệu quả để có được nền tảng thể lực bền bỉ và dẻo dai, giúp nâng cao năng suất lao động và sản xuất. Tiếp ngay sau buổi lễ ký kết là phần khai giảng lớp trực tuyến do Thầy Trần Hoài Văn trực tiếp hướng dẫn.
Việc ký kết thành công thỏa thuận hợp tác giữa hai bên là dấu mốc mang tính đột phá trong quá trình hình thành và phát triển của Môn phái Khí công Himalaya. Từ nay, nơi nào có dòng điện EVN, nơi đó có Khí công Himalaya.
Mời bạn đọc nhấn vào link sau để xem toàn bộ nội dung buổi lễ: https://www.facebook.com/tranhoaivan/videos/2748660258759719

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.