fbpx

MỘT QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN VÀ THIẾT THỰC CỦA CÔNG ĐOÀN TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

Trong giai đoạn dịch bệnh leo thang, nhiều hoạt động công đoàn dành cho các đoàn viên bị hạn chế, khó triển khai tới cơ sở. Tuy nhiên, Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam vẫn nghĩ ra cách hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa nhắm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức và người lao động trên khắp cả nước.

Chuyên mục Cách làm hay từ cơ sở trên trang tin điện tử laodong.vn ngày 02/03/2022 đưa tin, Công đoàn Điện lực Việt Nam vừa thông báo tới lãnh đạo và Công đoàn các đơn vị trong Tập đoàn EVN việc phối hợp triển khai học và luyện tập Khí công Himalaya nhằm nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, chống bệnh tật cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV).

Đây là một quyết định vô cùng đúng đắn, thiết thực nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức và người lao động của tập đoàn, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh cam go này.

https://laodong.vn/cach-lam-hay-tu-co-so/cong-doan-phoi-hop-to-chuc-lop-luyen-tap-khi-cong-himalaya-cho-cbcnv-1019208.ldo?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR3hokxu7lTqplvr_u3_0gx8zbb6CAuEX_pteIizcdPGA6uvLk5ZvqnA2cY

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.