fbpx

SỰ KÌ DIỆU SẼ TỚI……

Tôi là Phạm Kim Khánh – năm nay 60 tuổi. Tôi muốn bắt đầu câu chuyện của mình từ trường hợp cậu cả (gần40) bị tờ rĩ. Bệnh đã gần chục năm tuy chưa nặng, tôi khuyên tập luyện sẽ đỡ cho tới khỏi bệnh mà lười, cộng với không tin nên hắn không thực hiện. Cho tới hôm rồi, bệnh nghiêm trọng hơn, hắn không đi được ô tô, xe đạp, sinh hoạt bất tiện, đau đớn mới thấm.

Tôi khuyên hắn tập 2 động tác cuối của bài Vạn bộ trường sinh, chỉ đưa tay lên cằm hít vào, kiễng chân, nhíu hậu môn, cứ 1 tiếng tập 5 phút như vậy. Kết qua là sau 2 ngày cuối tuần hắn đỡ hẳn. Những ngày sau tự động tập đều đặn.

Thú thực tôi hướng dẫn như vậy dựa vào chia sẻ của ace học viên mắc chứng bệnh này sau tg tập luyện bài VBTS. Không ngờ tôi bảo cậu làm chuyên ít động tác mà tác dụng tốt đến vậy. Tôi chia sẻ lên nhóm để ai thấy phù hợp thì áp dụng nhé.

Về phần mình, tôi đến với Khí công HMLA từ cuối năm 2020 với tình trạng cơ thể: cắt cổ (K giáp đã cắt hết), mổ bụng (cắt hết phần phụ), moi gan (cắt một phần gan), móc mật (cắt túi mật), trào ngược dạ dày, thoái hóa cột sống cổ và lưng, vòng 1 trích nhẹ vài lần,suy giãn tĩnh mạch chân phải dùng tất áp lực… Nói chung tầm 2 năm lên thớt 1 lần 🤪😁😁

Sau hơn 3 năm tập luyện theo Thầy Trần Hoài Văn, cố gắng theo tiêu chí đúng – đủ – đều, mặc dù còn xa mới đạt, mà tôi chưa một lần tập trực tuyến nhé, nhưng với tôi những kết quả đạt được thật vô giá. Vì vậy tôi quyết định chia sẻ như một lời cảm ơn đến Thầy và để ace có thêm động lực tập luyện nhé.

Đây là những điều tốt đẹp tôi đã đạt được:

1. Hết trào ngược dạ dày sau bao năm và bao xèng.

2. Hết suy giãn tĩnh mạch và nói không với tất AL

3. Hết tê chân do thoái hóa cột sống thắt lưng

4. Hết đau cổ vai gáy

5. Đi bộ trên chục km thoải mái không mỏi mệt (tôi còn non, mới 60 nha🤪)

6. Không hát hơi xổ mũi khi trở trời như trước. ( nếu 2vc cùng cảmcúm thì mình nhẹ hơn và nhanh khỏi hơnnhiều.)

7. À khi đi khám tim, bs bảo thực hiện động tác đạp xe, mình làm ngon ơ vì đã tập nạp xả, bs kết luận tim trẻ hơn tuổi mới chit🤪

Mỗi tội mất ngủ, mong Thầy và ace cho lời khuyên tập luyện để cải thiện giấc ngủ.

Nhân đây, tôi xin cảm ơn các vị Tiền bối, Thầy Trần Hoài Văn đã đưa tới cộng đồng một môn phái nâng cao sức khỏe thật tuyệt vời, dễ tập và lợi lạc vô lượng.

Kính chúc Thầy và các ace luôn vui khỏe, môn phái ta ngày càng phát triển.

(Tôi đã thu nạp được đệ tử 🤪😁😁).

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.