fbpx

THÔNG BÁO ĐĂNG KÍ LỚP KHÍ CÔNG HIMALAYA QUÍ 1/2024!

Kính gửi các học viên!

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành chương trình tập luyện của quí 4/2023 và cùng nhau tiến thêm một bước quan trọng trên hành trình rèn luyện, giữ gìn sức khỏe.

Mặc dù có rất nhiều ý kiến phản hồi của các học viên mong muốn được giữ lại các bài tập này trong chương trình tập luyện của lớp quí 1/2024 vì tính hiệu quả mà chúng đem lại… (Tôi rất hạnh phúc về điều này!)

Tuy nhiên, như đã hơn một lần tôi chia sẻ cùng các học viên rồi và xin được nhắc lại:

Có thể ví cơ thể mình như một vương quốc với nhiều tỉnh thành, nhiều vùng miền khác nhau…

Và muốn vương quốc đó được giàu mạnh thì phải chú trọng đầu tư, phát triển toàn diện tất cả mọi miền.

Cơ thể của chúng ta cũng vậy.

Muốn có sức khỏe toàn diện, chúng ta phải chăm sóc tất cả các bộ phận của nó, từ đầu, mình, tứ chi, cột sống, gân cơ khớp tới lục phủ ngũ tạng và các hệ chức năng khác như tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết, sinh dục, sinh sản…

Chúng ta thực sự may mắn vì môn phái Khí công Himalaya với kho tàng đồ sộ các bài tập quí giá có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đó.

Chúng ta sẽ cùng nhau “thăm thú, khám phá mọi miền” trong VƯƠNG QUỐC CƠ THỂ của mình và làm cho nó mạnh lên, khỏe lên qua các bài tập trong chương trình tập luyện của từng quí.

Trong chương trình tập luyện lớp quí 1/2024 này, tôi muốn được cùng các học viên dành sự quan tâm đặc biệt cho LÁ GAN của mình,

Bởi vì:

-Gan là bộ phận đặc biệt quan trong của cơ thể.

Nếu gọi LÁ GAN là MAMA TỔNG QUẢN CỦA TOÀN BỘ CƠ THỂ thì cũng không hề quá lời.

-Tất cả các tài liệu y học, từ hiện đại tới đông tây kim cổ đều dành cho LÁ GAN một sự trân trọng mà không ngôn từ nào có thể diễn tả đủ tầm quan trọng của nó đem lại cho sức khỏe con người.

-Để nói về LÁ GAN, e rằng phải dẫn ra đây những tài liệu y học vô cùng uy tín, vô cùng đồ sộ.

Chỉ xin vắn tắt vài điều:

-Gan quá quan trọng với chúng ta, sở hữu một lá gan khỏe tức là bạn đang sở hữu một cuộc sống tươi đẹp đầy sắc màu.

-Nếu bạn sở hữu một lá gan không khỏe, cuộc sống của bạn chỉ một màu ảm đạm. Sẽ không quá lời khi nói rằng: Nếu gan không khỏe, bạn coi như không có cuộc sống.

-Gan là nơi tổng hợp nên tất cả những chất cần thiết nhất cho sự sống, là nhà máy lọc và tinh chế của cơ thể, chuyên giải độc, xử lý chất thải, là vệ sĩ cho hệ tuần hoàn của cả cơ thể.

-Quan trọng hơn thế, gan là trung tâm vận chuyển các dòng vật chất và dòng năng lượng trong cơ thể.

Bạn thấy gan có quan trọng hay không?

Hơn nữa, sắp tới là Tết rồi!

Tết Tây, Tết Ta với đủ các món ăn thừa thãi CHẤT ĐẠM, CHẤT BÉO, CHẤT NGỌT…VÀ ĐƯƠNG NHIÊN LÀ THỪA THÃI CẢ CHẤT ĐỘC với những lịch trình dày đặc di chuyển, về quê về quán, gặp mặt, nhậu nhẹt “lên bờ xuống ruộng”…

LÁ GAN của chúng ta sẽ phải oằn mình làm việc hết (thậm chí vượt quá) công suất để giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho toàn cơ thể.

Và chúng ta có nhiệm vụ phải hỗ trợ nó một cách đắc lực nhất cùng với bài tập “THẢI ĐỘC TỐ – LÀM MẠNH GAN” trong chương trình tập luyện của lớp quí 1/2024!

Và ngoài bài tập “THẢI ĐỘC TỐ – LÀM MẠNH GAN”, chúng ta sẽ vẫn giữ lại 02 bài tập danh bất hư truyền là:

– TỔ HỢP CÁC ĐỘNG TÁC PHÒNG CHỐNG ĐỘT QUỊ, CẢI THIỆN TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ. (Chúng ta quá biết rồi, sau đợt dịch covid, tỉ lệ người bị đột quị tăng đột biến so với trước đây)

-BÀI “CÀN LONG DƯỠNG SINH CÔNG CHUYÊN GÂN CƠ KHỚP”, giúp gân cơ khớp dẻo dai, vận động, đi lại nhanh nhẹn như thuở thanh niên cường tráng.

Chắc chắn với những bài tập tuyệt vời này này, chúng ta sẽ lại khỏe hơn rất nhiều sau khi hoàn thành chương trình tập luyện của lớp quí 1/2024!

Kính mời các học viên ghi danh, đăng kí theo hướng dẫn tại link dưới đây!

https://docs.google.com/…/1FAIpQLSc8dTagxGx3Rt…/viewform

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.