fbpx

KHÍ CÔNG HIMALAYA ĐÃ ĐEM LẠI CHO MÌNH NGUỒN GIÓ MỚI

? GÓC HỌC VIÊN CHIA SẺ
“Khí công Himalaya đã đem lại cho mình luồng gió mới. Từ ngày tập Khí công Himalaya thấy sức khỏe thay đổi từng ngày, từng tuần. Hết đau đầu, đau tay, ngủ ngon sâu giấc, đi tiểu không bị đục, hết khó thở (trước đây lúc khó thở cứ phải há mồm ra ngáp như cá lấy hơi), chịu nóng tốt, không bị rụng tóc, đánh bay mỡ bụng trong 2 tháng tập giảm xuống 10cm…
Nói chung lợi lạc từ Khí công Himalaya đem lại cho mình và mọi người trong gia đình rất nhiều. Vì vậy, hàng ngày mình tập đủ các bài cơ bản mà thầy đã truyền dạy như bài Vạn Bộ Trường Sinh, Nạp Xả, Ngũ Hành Động Công, Trường Xuân Công, không muốn bỏ bài nào vì thấy tiếc và có lỗi nếu mình bỏ bài tập.
Ngoài những bài cơ bản thì mình tập xen kẽ những bài nâng cao để thải độc tố cơ thể. Thật lòng mà nói, cho đến giờ khí công không thể thiếu trong cuộc sống của mình được nữa. Yêu khí công mất rồi”.
⤴ Đó là chia sẻ của học viên Kim Oanh sau một thời gian gắn bó với Khí công Himalaya. Còn quý cô bác anh chị thì sao?
Chắc hẳn vẫn còn nhiều người trong quý cô bác anh chị có nhiều kỷ niệm với bộ môn này, chỉ là chưa mạnh dạn hay đúng lúc để nói ra. Hãy mở lòng mình để chia sẻ nguồn cảm hứng tập luyện cho những người khác.
✔ Bình luận để chia sẻ.
✔ Bấm thích, tim và chia sẻ nếu quý cô bác anh chị thấy hữu ích và muốn giới thiệu Khí công Himalaya đến với nhiều người nhé.
➡ Link tải cuốn eBook Khí công Himalaya miễn phí.
https://goo.gl/ZpCfmD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.