fbpx

U50, 3 con nhưng vẫn trẻ đẹp kinh ngạc sau khi tập Khí công Himalaya

Đây là một câu chuyện được chị Nguyễn Lan (Hà Nội) kể lại về cuộc đời chị kể từ khi gắn bó với Khí công Himalaya.

“Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ khoảng 4 năm nay (cả 2 đốt sống lưng), trị liệu và châm cứu rất nhiều không khỏi, không quá nặng nhưng các cơn đau hành hạ kinh khủng. Tập Khí công Himalaya sau 2 tháng thì bệnh giảm 60%, và hết hẳn các cơn đau sau 4 tháng tập. Tôi chỉ tập đều Vạn Bộ Trường Sinh, Ngũ Hành Động Công và duy trì Luân xa 2.

Tôi bắt đầu tập Khí công Himalaya từ tháng 7/2016, lớp duy trì 2-4-6 tại Quán Thánh. Tôi biết đến khí công của thầy Văn từ một người bạn, khi đó đã học của thầy được gần 1 năm.

Mọi người biết vì sao tôi học Khí công Himalaya không? Vì tôi thấy sự thay đổi của bạn tôi. Sau 1 năm gặp lại thấy bạn ấy trẻ đẹp ra rất nhiều, nhất là làn da hồng hào tươi tắn, hỏi thì biết là do bạn ấy học Khí công Himalaya. Vì yêu cái đẹp và sợ tuổi già nên tôi bèn học và mê luôn, không chỉ mình tôi mà chồng tôi cũng tham gia tích cực.

Còn những thay đổi thì nhiều lắm nhưng chỉ ngắn gọn thôi: trước tiên mục đích học khí công để trẻ và đẹp đã nhớ. Sau 10 tháng tập, cân nặng của tôi không giảm nhưng cỡ quần áo thì giảm, người thon gọn hơn, tinh thần sảng khoái tươi tắn và tất nhiên trẻ ra.

Năm nay tôi 49 tuổi và có 3 đứa con. Do đặc thù công việc hay phải đi công tác và di chuyển liên tục, nhưng không có cảm giác mệt mỏi và luôn rất yêu đời”.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.